Hướng dẫn chơi game Path of Exile chuyên nghiệp

Content Protection by DMCA.com

game Path of Exile là một trong những tựa game nhập vai huyền thoại. Được xem là phiên bản hoàn hảo nhất chỉ sau Diablo 2. Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và những kỹ năng game đỉnh cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Path of Exile. Một cách chi tiết nhất, cùng theo dõi nhé!

Nhân vật trong Path of Exile

Người tham gia sẽ được hóa thân thành. 1 trong 7 nhân vật chính bao gồm: nhân vật Scion, nhân vật templar. Nhân vật marauder, nhân vật witch, nhân vật shadow, nhân vật duelist và nhân vật Ranger. Trong các nhân vật hóa thân đều đã bị lưu đày đến Wraeclast. Bỡi những lỗi lầm gây ra trong quá khứ. Đó là vùng đất lưu đày tăm tối với nhiều mối hiểm nguy. Rình rập mà bạn có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào.

nhà cái sodo66

Anh em nên lựa chọn một nhân vật mà bản thân yêu thích. Nhất để bắt đầu một cuộc hành trình dài, nơi được coi là vùng. Đất thí nghiệm của nhà vua Chitus. Ông vua này sử dụng máu thịt của chính những kẻ bỏ mạng ở những vùng đất được tạo nên.

Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ vượt qua những map nằm trong tựa đề game. Đồng thời phải đối mặt với những con quái thú nguy hiểm. Hơn hết là nhiều địa hình trắc trở bắt buộc bạn phải vượt qua. Nhằm nhằm tiêu diệt được vua Chitus. Nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy hứng thú với mục tiêu hơn. Cũng như không cảm thấy nhàm chán khi chơi lâu.

game Path of Exile
Hướng dẫn chơi game Path of Exile

Cách chơi game Path of Exile

Nội dung game POE đó là người chơi phải hóa thân vào 1 trong 7 nhân vật. Bị lưu đày do những lỗi mà họ mắc phải trong quá khứ. Vùng đất Wraeclast chính là nơi tối tăm, đầy rẫy những nguy hiểm mà họ với đặt chân tới. 

Lựa chọn nhân vật

Mỗi người chơi khi tham gia game phải lựa chọn. Một trong 7 nhân vật sau: Templar, Shadow, Marauder, Duelist, Ranger, Scion, Witch. Sau khi lựa chọn nhân vật yêu thích, bạn sẽ bắt đầu hành trình tại vùng đất bị lưu đày. Đây chính là vùng đất mà vua Chitus. Đã tạo ra bằng máu và thịt của những người đã bỏ mạng tại đây. 

Điều tàn bạo này sẽ tạo ra sức mạnh trường sinh cho vị vua này. Nhiệm vụ chính của bạn đó là phải vượt qua các bản đồ. Đối mặt với những loại thú dữ, địa hình trắc trở để tiêu diệt được vua Chitus và đội quân hùng mạnh của ông ta. 

Lối chơi hấp dẫn 

Tham gia vào tựa game Path of Exile, bạn như được đắm chìm vào một không gian thế giới rộng lớn. Các bạn đồ đa dạng, không bị giới hạn khiến bạn không thể lường trước được những điều gì đang chờ đón mình phía trước. Điều này là điểm cộng lớn khiến cho tựa game này ngày càng thu hút các game thủ. 

Người chơi phải tự mình khám phá các vùng đất mới, tìm kiếm kinh nghiệm và những viên Orb bằng cách hạ gục các con quái thú. Sau khi hoàn thành xong mỗi bản đồ, bạn sẽ trở về vị trí cũ. Lúc này độ khó của game sẽ bắt đầu tăng dần lên. Những tính năng đa dạng của các lớp nhân vật sẽ có cơ hội được phát huy tốt nhất. Điều này đòi hỏi bạn phải có chiến lược chơi đúng đắn để nâng điểm hoặc đổi được những món quà siêu cấp hơn. 

Lối chơi hấp dẫn

Lối chơi trong game Path of Exile vô cùng hấp dẫn bởi người chơi sẽ được đắm mình vào trong một thế giới có không gian rộng lớn và rất sống động. Trò chơi mang nhiều sự bất ngờ đến với người chơi, đây cũng có thể được gọi là sự nguy hiểm luôn rình rập do Map của game rất lớn, người chơi không thể lường trước được các tình huống sẽ xảy ra. Tuy nhiên, đây lại là điểm cộng gây thu hút nhiều game thủ tham gia trò chơi này hơn.

Điểm quan trọng và cũng là mấu chốt trong hướng dẫn chơi Path of Exile chính là ở chỗ người chơi cần trang bị được các kỹ năng tuyệt đỉnh khi tham gia trò chơi. Nếu nắm vững được các kỹ năng của game POE thì chắc chắn người chơi sẽ hoàn toàn phiêu trong game.

Tuy nhiên, các kỹ năng được đánh giá là cao thủ ở người chơi trong game này lại chưa nhiều, việc vận dụng và kết hợp các chiêu trong game cũng cần được điêu luyện và đa dạng mới có thể chiến thắng được những cửa ải cam go nhất. Vì vậy, người chơi cần hiểu rõ được năng lực của mỗi loại skill và có những lựa chọn kết hợp tốt nhất, đúng đắn nhất. 

Đặc điểm của game Path of Exile

Để việc hướng dẫn chơi Path of Exile trở nên đơn giản, bạn cần nắm được những đặc điểm cơ bản của tựa game này. 

Hệ thống trú ẩn sáng tạo 

Thông qua hệ thống Hideout và Master bạn có thể tìm được nơi trú ẩn tuyệt vời. Hideout là nơi trú ẩn bạn có thể tự tạo ra với khả năng sáng tạo và những vector có sẵn. Sau đó, mời Master về nơi trú ẩn để tăng level. Mỗi một Master sẽ chuyên về một lĩnh vực riêng biệt như: Vagan chế tạo vũ khí; Haku, Armourmaster chế tạo mũ giày,.. Ở những level cao bạn sẽ được mời nhiều các Master hơn. 

Buôn bán và tiền tệ 

Nếu ở những tựa game khác thì giá trị tiền tệ thường được biểu hiện qua vàng hoặc tiền giấy thì đối với Path of Exile hệ thống tiền được thể hiện là Crafting Currencies. Bạn có thể sử dụng nó để cải thiện các trang bị hoặc dùng để mua đồ bằng cách trao đổi với những người khác. 

Các món đồ trong shop được quy đổi thành mảnh (fragment), một tinh cầu (orb) hoặc một cuộn (scroll). Vì vậy, bạn cần cố gắng tiết kiệm và kích hoạt cẩn thận những món đồ không xác định. 

Kết Luận

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin hướng dẫn chơi Path of Exile đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những kiến thức trên sẽ hữu ích dành cho những ai chuẩn bị tham gia vào tựa game này. Hãy luyện tập thường xuyên để nâng cao level chơi của mình hơn nhé! Chúc bạn thành công. 

Xem Thêm>>>Hướng dẫn chơi Game Clash Royale

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *