Hướng dẫn chơi Game Clash Royale

Content Protection by DMCA.com

Game Clash Royale thu hút người chơi bởi một hệ thống thẻ bài đang dạng là lối chơi phong phú. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng chơi những game thể loại thẻ bài. Kết hợp chiến thuật thì bạn sẽ bị choáng ngợp với hệ thống thẻ bài của game. Ngoài việc chơi trên các thiết bị di động ra. Bạn hoàn toàn có thể chơi Clash Royale trên máy tính.

Cách Chơi Game Clash Royale

Knight là một thẻ tiêu tốn 3 Elixir. Đổi lại bạn sẽ có quân lính cận chiến, với tốc độ di chuyển. Và thể lực ở mức trung bình. Sát thương gây ra của Knight ở mức khá. Để đối phó với Knigh bạn có thể sử dụng những quân bài như Minion Horde, Tesla, ….

nhà cái sodo66
game Clash Royale
Hướng dẫn chơi game Clash Royale

Luật chơi Game Clash Royale

Luật chơi trong Clash Royale được phân ra theo từng mốc:

  • Mốc 1 (Thắng tuyệt đối): Phá hủy tháp chính (King’s Tower) của đối phương hoặc nếu người chơi. Tiêu diệt một tháp ngoài (Arena Towers) của đối phương, bảo toàn 2 tháp. Của mình bình không thất thủ đến hết thời gian mặc định (khoảng 3 phút). Trường hợp thắng tuyệt đối cũng được tính nếu một bên chỉ thất thủ 1 tháp. Nhưng phá hủy được 2 tháp của bên đối phương.
  • Mốc 2 (Thắng quyết định): Cả 2 bên đều không hạ được tháp của nhau. Hoặc số tháp thất thủ mỗi bên bằng nhau trong thời gian mặc định. Thì phải bước vào 60 giây “thần thánh” (hay còn gọi là Sudden Death). Tháp bên nào thất thủ trước, bên đó thua.
  • Mốc 3 (Hòa): Cả 2 bên đều không hạ được tháp của nhau trong thời gian. Mặc định lẫn 60 giây “thần thánh”. Kết quả hòa cũng được tính ngay cả khi số lượng tháp. Mỗi bên bị phá hủy bằng nhau hoặc cùng một lúc 2 nhà chính bị tiêu diệt. (Bạn đọc có thể xem tình huống hy hữu khi 2 tháp bị tiêu diệt cùng một lúc tại đây)

Chiến thuật đánh Game Clash Royale

Luật chơi trong Clash Royale rất rõ ràng: nhà chính đối phương thất thủ thì bạn giành chiến thắng; chính vì thế người chơi đừng “ham hố” triển khai tấn công 2 bên tháp canh làm phân tán lực lượng, lãng phí elixir. Cách tốt nhất là đánh sập một bên tháp và cứ thế được đà tấn công thẳng vào nhà chính.

Lúc trận đấu bắt đầu, không nên nôn nóng triển khai quân ngay, vì bạn chỉ có thể ra được 1-2 quân với lượng elixir thấp: quân yếu, máu giấy. Chưa kể bạn sẽ gặp khó khăn nếu đội bạn phản công với quân mạnh hơn mà elixir chưa kịp hồi.

Nhưng trong khoảng thời gian này, nếu người chơi nên kiên nhẫn chờ cho thanh elixir đầy thì có thể triển khai 2 – 3 quân liên tục – vừa có thể ra quân thăm dò và tấn công hỗ trợ phía sau để áp đảo đối phương và chiếm thế thượng phong. Do vậy, cứ bình tĩnh mà đánh.

Một số mẹo nhỏ khi chơi Clash Royale

Bạn sẽ cần tham gia vào một Clan nào đó để donate (cho) và nhận thẻ giữa các thành viên trong clan. Tỉ lệ cho và nhận cao quyết định yếu tố nâng cấp nhanh hay chậm cho các thẻ bài của người chơi. ( Bạn đọc có thể tham gia vào clan Thanh Niên Game: #28PYYLQ)

Tuy nhiên, khi xin thẻ, bạn cũng nên chọn những thẻ Thông thường (Common) thay vì thẻ Hiếm (Rare) hoặc thẻ Cực Hiếm (Epic) vì tỷ lệ rớt thẻ cho loại Rare và Epic rất “kiết”.

Nhận biết thuộc tính lá bài

Có rất nhiều thứ bạn phải làm quen trong Clash Royale, có thể có thứ dễ thứ khó, nhưng ít nhất hãy học cách nhận biết lá bài nào thuộc tuýp tanker, lá bài nào thuộc tuýp bay, lá bài nào có thể gây được sát thương lan,..v..v.. Bằng cách nhận biết những điều cơ bản này, bạn sẽ tự nhiên biết được cách khắc chế hầu hết những lá bài mà đối thủ đưa vào trận đấu.

Tránh mắc phải sai lầm

Chỉ một vài nước đi sai lầm, bạn có thể sẽ phải đánh đổi cả một trận đấu. “Oái! Tôi phóng cầu lửa (Fireball) hụt rồi, bây giờ thì lũ Barbarian đang bào máu trụ của tôi”. Những sai lầm dễ thấy nhất có thể kể đến là sử dụng lá bài định hướng trượt mục tiêu, sử dụng Elixir không tính toán và sử dụng không đúng lá bài để khắc chế địch thủ. Còn rất nhiều những sai lầm mà bạn có thể mắc phải, vì vậy hãy giữ cho mình cái đầu lạnh, bình tĩnh tính toán từng nước đi và hãy nghỉ ngơi trong chốc lát nếu bạn cảm thấy khó chịu sau một trận thua.

Kết Luận

Trên đây là cách chơi Clash Royale, các bạn có thể chơi thắng và giỏi hơn chúc các bạn trải nghiệm game thật vui nhé.

Xem Thêm>>>Hướng dẫn chơi game cửu dương truyền kỳ trên PC

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *