Hướng dẫn cách chơi game Brawlhalla cho người mới bắt đầu

Content Protection by DMCA.com

Brawlhalla là game hành động online. Được hàng nghìn người trên thế giới yêu thích. Mới đây đã chính thức đặt chân tới nền tảng di động. Bài viết sẽ hướng dẫn cách Chơi game Brawlhalla thật đơn giản cho người mới bắt đầu.

Menu Game Brawlhalla

Lúc đầu mở Brawlhalla Bạn sẽ thấy menu Game với nhiều tùy chọn, bao gồm:

nhà cái sodo66
 • Chơi Chọn trong số 4 chế độ trực tuyến. Cho phép bạn chơi với những người khác trong thời gian thực.
 • Xep hạng – Chơi Game trực tuyến với xếp hạng đặc biệt.
 • Phòng Game tùy chỉnh – Cho phép bạn chiến đấu trong các phòng có thể tùy chỉnh.
 • Cuộc ẩu đả trong tuần – Các thử thách trực tuyến thú vị thay đổi theo tuần.
 • Chơi offline – Nếu bạn muốn tìm cách cải thiện kỹ năng. Của mình mà không bị phạt hoặc mất kết nối wifi thì đây là lựa chọn bạn nên thử.
 • Gặp gỡ những huyền thoại – Tìm hiểu về tất cả các. Nhân vật Brawlhalla và các số liệu thống kê liên quan.
 • Cửa hàng – Mua các vật phẩm như Huyền thoại, skin, rương …

Có một số khối ở ngay bên phải của menu. Họ cung cấp các bản cập nhật mới nhất. Một số thứ bạn có thể mua và quan trọng nhất là trung tâm thể thao điện tử. Tại đây, bạn có thể xem top những game thủ giỏi nhất. Và nơi đăng ký tham gia giải đấu nếu bạn muốn.

chơi game Brawlhalla
Hướng dẫn cách chơi game Brawlhalla

Làm quen với lối chơi chiến đấu bằng cách luyện tập ở chế độ Ngoại tuyến

Khi bạn chuyển đến Phát offline từ menu, bạn có thể chọn một trong ba tùy chọn, bao gồm:

 • Couch Party – Một phòng chiến đấu cục bộ để tùy chỉnh. Bạn có thể bấm phím X để mở cài đặt Game tại đây.
 • Đào tạo – Chọn Legend với tùy chọn bạn muốn da giống hoặc bất kỳ màu nào để thực hành với bot. Để thay đổi cài đặt bot, chỉ cần nhấp vào Tùy chọn bot trong Game và nhấp vào tab Cài đặt Bot.
 • Giải đấu Còn được gọi là Arcade, đây là một chế độ thú vị, nơi bạn thi đấu trong một giải đấu với máy tính. Chế độ này cho phép bạn ghi điểm và đánh bại các thành tích cao nhất.

Chơi game Brawlhalla thường xuyên để có kỹ năng tốt hơn

Nếu muốn giành chiến thắng trong các cuộc chiến, bạn cần có kỹ năng tốt. Dưới đây là một số phương pháp cải thiện khả năng chiến đấu trong game Brawlhalla:

 • Tham gia các trận đánh online bình thường, từ Ranked – Xếp hạng, Free-for-All – Miễn phí, Custom – Tùy biến hay bất kỳ chế độ nào bạn thích.
 • Luyện tập ở chế độ Training bằng cách click Offline Play.
 • Thi đấu với AI trong chế độ Tournament hoặc Couch Party. Bạn cũng có thể truy cập hai chế độ này qua nút Offline Play.

Cách chiến đấu trong Chơi game Brawlhalla

Brawlhalla có cơ chế điều khiển dễ làm quen. Ở lần đầu tiên tải game, bạn sẽ có sẵn 3 thiết lập bàn phím:

 • Bàn phím A dùng các mũi tên để di chuyển, nhấn Z, X, C và V để tấn công.
 • Bàn phím B dùng các phím W, A, S và D để di chuyển và H, J, K và L để điều khiển.
 • Thiết lập Mouse dùng phím W, A, S, D để di chuyển và chuột làm phím tab để tấn công. Để thay đổi các điều khiển cho thiết lập bất kỳ, chỉ cần tới Options bằng cách click icon cờ lê ở góc tay phải bên trên. Click Controls và nhấn phím X.

Mở rộng kỹ năng bằng cách tham gia Clan – Bang hội

Clan là tính năng thú vị khác của Brawlhalla, cho phép bạn tham gia một câu lạc bộ cùng người chơi khác. Sau khi gia nhập một Clan, bạn có thể chơi game cùng các thành viên đang online trong hội. Bạn cũng có thể mời bạn bè cùng tham gia. Hành động này giúp bạn có cơ hội trải nghiệm một số game vui, không có cạnh tranh.

Cửa hàng Chơi game Brawlhalla

Store trong Brawlhalla cho phép bạn mua mọi thứ trong game. Hầu hết hàng hóa đều tính bằng coin Mammoth phải dùng tiền thật. Tuy nhiên, những món đồ đó chủ yếu là đồ phụ kiện thuần túy, không trợ giúp chiến đấu nhiều. Bạn có thể mua Legends cùng các màu giới hạn thời gian cho xu bạn kiếm được bằng cách chơi online. Bạn cũng có thể mua skin vũ khí Ranked bằng Glory – tiền nhận được khi chơi ở chế độ xếp hạng.

KẾT LUẬN

Trên đây là cách chơi Brawlhalla cơ bản. Để mau giành chiến thắng trong game hành động nổi tiếng của Ubisoft này, bạn cần kết hợp combo và xây dựng chiến thuật thông minh nữa. Hi vọng bài viết giúp bạn mau bắt nhịp cách chơi game Brawlhalla.

Xem Thêm>>>PUBG Mobile đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *