Game hot tháng 12 Fortnite Crew cấp quyền truy cập Battle Pass và V-Bucks hàng tháng khi đăng ký

Content Protection by DMCA.com

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 12, Epic Games sẽ giới thiệu đăng ký hàng tháng mới cho Fortnite, cung cấp cho người chơi Battle Pass hiện tại, V-Bucks và các đặc quyền khác.

Nhà phát triển Fortnite, Epic Games đã công bố đăng ký hàng tháng mới cho game bắn súng battle royale phổ biến có tên Fortnite Crew . Đăng ký sẽ có giá $ 12 USD một tháng và cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào nhiều đặc quyền, bao gồm Battle Pass hiện tại của trò chơi, khoản phụ cấp hàng tháng là 1.000 V-Bucks, giao diện độc quyền, v.v.

nhà cái sodo66

Fortnite Crew ra mắt cùng với phần bắt đầu của Chương 2, Phần 5 vào ngày 2 tháng 12, Epic đã thông báo trên PlayStation Blog . Như studio giải thích, đăng ký cho phép người chơi truy cập vào Battle Pass hiện tại của trò chơi, ngay cả khi đăng ký của bạn hết hiệu lực trước khi mùa giải kết thúc. Những người đăng ký Fortnite Crew sau khi đã mua Battle Pass sẽ được hoàn lại 950 V-Bucks vào tài khoản của họ.

Ngoài quyền truy cập Battle Pass, Fortnite Crew cung cấp cho người đăng ký 1.000 V-Bucks mỗi tháng, trên hết mọi V-Bucks mà bạn có thể kiếm được khi lên cấp Battle Pass của mùa đó. Ngoài ra, Epic sẽ tặng cho người đăng ký gói Fortnite Crew Pack độc quyền mỗi tháng, gói này sẽ chứa một giao diện mới và “ít nhất một” tàu lượn, cuốc chim hoặc biểu tượng cảm xúc phù hợp. Bạn sẽ giữ những mỹ phẩm độc quyền này ngay cả khi bạn không đăng ký lại.

Fortnite Crew Pack đầu tiên sẽ có giao diện cho Galaxia, “nữ hoàng của vũ trụ”. Bộ trang phục sẽ đi kèm với một phong cách bổ sung, một chiếc Cuốc Llamacorn Vũ trụ, và Bling World Back Bling. Epic cho biết người chơi sẽ có thể đăng ký Fortnite Crew trực tiếp từ cửa hàng trong trò chơi của Fortnite hoặc màn hình mua Battle Pass sau khi Chương 2, Phần 5 phát hành trực tiếp.

Trong khi đó, những người chơi Fortnite đã bận rộn cố gắng dự đoán Phần 4 sẽ kết thúc như thế nào và có vẻ như mùa giải sẽ kết thúc bằng một trận chiến hoành tráng chống lại Galactus . Supervillain sẽ đến trong trò chơi như một phần của sự kiện kết thúc mùa đặc biệt vào ngày 1 tháng 12. Sự kiện bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ PT / 4 giờ chiều ET, nhưng Epic khuyến nghị người chơi đăng nhập vào trò chơi khoảng một giờ trước thời gian bắt đầu theo lịch trình; danh sách phát sẽ xuất hiện khoảng 30 phút trước sự kiện.

2 bình luận trong “Game hot tháng 12 Fortnite Crew cấp quyền truy cập Battle Pass và V-Bucks hàng tháng khi đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *