Forza Horizon 4 sẽ có mặt trên Steam vào tháng tới

Content Protection by DMCA.com

Hãy sẵn sàng để đi xe.

Forza Horizon 4 sẽ có mặt trên Steam vào ngày 9 tháng 3. Trò chơi đã có mặt trên PC được một thời gian, bao gồm cả thông qua Xbox Game Pass, nhưng đây sẽ là trò chơi Forza đầu tiên có mặt trên cửa hàng của Valve.

Phiên bản Steam sẽ bao gồm chơi chéo, cho phép người chơi chạy đua với các chủ sở hữu Xbox, Windows 10 và Android của trò chơi. Các bản mở rộng Fortune Island và LEGO Speed ​​Champions sẽ có sẵn để mua vào ngày phát hành, cũng như hợp tác xe hơi Barrett-Jackson và gói xe theo chủ đề James Bond. Có một gói xe Hot Wheels cũng đang được phát hành, mặc dù ngày phát hành hiện vẫn chưa được biết.

nhà cái sodo66

Forza Horizon 4 đã thấy một số cập nhật hợp lý kể từ khi phát hành năm 2018, bao gồm chế độ lấy cảm hứng từ battle royale The Eliminator. Cuối năm ngoái đã mang đến Super7 , một chế độ tập trung vào các thử thách đóng thế do người dùng tạo, cũng bao gồm một chiếc xe theo chủ đề Cyberpunk 2077.

Bạn có thể yêu thích trò chơi trên Steam từ hôm nay trước khi phát hành ngày 9 tháng 3. Chúng tôi đã trao cho Forza Horizon 4 giải thưởng Trò chơi đua xe hay nhất của chúng tôi vào năm 2018, cũng như điểm số 89 trong bài đánh giá của chúng tôi.

Bài viết xem thêm

Các con vật trong số đề ứng với số nào
Bắn cá đổi thưởng mơi nhất 2021
Fall Guys đang thực hiện chương trình khuyến mại hai vương miện vào cuối tuần này

1 bình luận trong “Forza Horizon 4 sẽ có mặt trên Steam vào tháng tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *